Vay tiền nóng thông qua hình thức thế chấp trang sức

Vay tiền nóng thế chấp là một trong những hình thức vay khá phổ biến hiện nay. Các gói vay được áp dụng khá đa dạng, trong đó không thể bỏ qua hình thức thế chấp trang sức. Hãy cùng tìm hiểu nhé!Thế chấp trang sức cũng là hình thức vay tiền phổ biến hiện nay

Tìm hiểu về hình thức vay thế chấp – thế chấp trang sức

Vay thế chấp thuộc dịch vụ vay nóng. Ngoài tên gọi trên, khách hàng còn gọi dịch vụ vay thế chấp bằng cái tên khác như cầm đồ, vay cầm cố, vay có tài sản đảm bảo. Người vay phải có tài sản giá trị mới có thể sử dụng gói vay này.

Vay thế chấp trang sức là một trong những cách giải quyết tài chính nhanh chóng và an toàn. Thủ tục được thực hiện rất nhanh chóng, giải ngân chỉ trong 30 phút. Khi vay thế chấp trang sức, khách hàng phải đảm bảo trang sức của mình là hàng thật. Đơn vị cung cấp vốn thường chấp nhận các loại trang sức vàng, bạc, đá quý,…

Hình thức vay thế chấp trang sức không quá thông dụng trong các ngân hàng. Các ngân hàng cung cấp dịch vụ vay nóng thế chấp thường chỉ nhận cầm cố phương tiện vận tải, nhà cửa,… Nếu muốn vay thế chấp trang sức, người vay phải tìm đến các đơn vị cầm đồ bên ngoài.

Vì sao nên vay thế chấp – Vay thế chấp trang sức?

  • Vay thế chấp là hình thức vay nóng có lãi suất thấp nhất so với các hình thức vay nóng còn lại. Vì vậy mức độ an toàn của người vay cũng được đảm bảo hơn.
  • Người vay không phải chờ đợi quá lâu, thậm chí nhiều tháng liền để vay vốn.
  • Người vay có thể lấy những trang sức không sử dụng đến để vay tiền.
  • Sau khi hoàn trả khoản nợ, người vay vẫn có cơ hội sở hữu lại tài sản đã cầm cố của mình.
  • Người vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn do dịch vụ vay nóng thế chấp đã quá quen thuộc với cuộc sống ngày nay.
  • Khi vay thế chấp, người vay phải đến trực tiếp phòng giao dịch, vì vậy có thể hạn chế rủi ro so với vay tín chấp online.


Vay thế chấp trang sức bạn nên chọn những đơn vị uy tín

Nên vay nóng thế chấp trang sức tại các đơn vị như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, hiện nay có rất ít ngân hàng cung cấp dịch vụ vay thế chấp trang sức. Vì vậy đa phần người vay phải vay ngoài. Trên mỗi tỉnh thành phố xuất hiện rất nhiều đơn vị cầm đồ. Tuy nhiên hầu hết là các tiệm cầm đồ đơn lẻ. Có ít đơn vị cầm đồ hoạt động theo hệ thống. Việc lựa chọn đơn vị cầm đồ riêng lẻ sẽ khó đảm bảo quyền lợi và mức độ an toàn hơn so với vay tại hệ thống cầm đồ.

Tuy nhiên khi vay tại cửa hàng cầm đồ tư nhân đơn lẻ, không hoạt động theo hệ thống, người vay có thể thương lượng mức lãi suất và định giá với chủ hàng dễ hơn. Nhìn chung, việc lựa chọn các đơn vị cho vay nóng thế chấp nên dựa theo một số tiêu chí sau:
  • Bề dày kinh nghiệm
  • Mức độ uy tín (đánh giá của khách hàng, hoạt động có giấy phép kinh doanh hay không,…)
  • Mức lãi suất
  • Mức định giá tài sản cầm cố
Khi nói tới hệ thống cầm đồ uy tín, nhiều kinh nghiệm, chúng ta không thể bỏ qua hệ thống cầm đồ F88. Thành lập năm 2013 với hơn 300 phòng giao dịch tính tới thời điểm hiện tại.

Hệ thống cầm đồ F88

Công ty cầm đồ F88 với gần 10 năm kinh nghiệm vinh dự nhận 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. Hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Đối với gói vay nóng thế chấp trang sức, F88 định giá lên tới 80% giá trị tài sản tại thời điểm cầm cố. Với tiềm năng nguồn vốn lớn, F88 luôn sẵn sàng giải quyết các khó khăn tài chính của người vay.

Trong gần 10 năm hoạt động, F88 từng đạt nhiều giải thưởng lớn như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.


F88 có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng

Hi vọng những chia sẻ về dịch vụ vay thế chấp trang sức ở trên, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin cần thiết mà bản thân đang tìm kiếm. Hãy đến với F88 nếu bạn muốn vay tiền nóng an toàn, nhanh chóng.

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét