Vay tiền nóng bằng cách thế chấp điện thoại

Vay tiền nóng thế chấp khá phổ biến hiện nay và bao gồm đa dạng các gói vay để khách hàng có thể lựa chọn. Một trong số đó là hình thức thế chấp điện thoại. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hình thức vay nóng thế chấp điện thoại nhé!


Vay tiền nóng bằng cách thế chấp điện thoại sẽ giúp bạn có được số vốn mình cần nhanh chóng

Vay thế chấp điện thoại được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu định nghĩa của vay thế chấp. Vay thế chấp là hình thức vay có tài sản đảm bảo, còn được gọi bằng nhiều tên khác như vay cầm cố, cầm đồ. Là dịch vụ thân thuộc của cuộc sống, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, trong đó có cả ngân hàng.

Thế chấp điện thoại là một phần quen thuộc của vay cầm cố. Điện thoại phải có giá trị từ vài triệu trở lên. Mức vay tối thiểu cho gói vay cầm cố điện thoại là 1 triệu đồng.

Tuy thế chấp điện thoại là hình thức vay quen thuộc nhưng đa số không áp dụng ở các ngân hàng. Các ngân hàng thường chỉ cho vay thế chấp nhà, xe ô tô,… (những tài sản giá trị lớn). Nếu muốn vay thế chấp điện thoại (hạn mức vay không quá cao), người vay cần đến các đơn vị cầm đồ ngoài ngân hàng.

Ưu điểm của dịch vụ vay thế chấp – Thế chấp điện thoại

 • Vay thế chấp là hình thức vay nóng nhanh chóng, an toàn và lãi suất thấp nhất trong các hình thức vay nóng hiện nay.
 • Người vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn bởi hầu hết các tỉnh thành phố hiện nay đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cho vay cầm đồ.
 • Khi vay cầm đồ, người vay có thể sở hữu tài sản của mình sau khi đã hoàn trả đầy đủ khoản nợ.
 • Thủ tục khi vay thế chấp điện thoại rất nhanh chóng, đơn giản.
 • Vay thế chấp không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập.
 • Đặc biệt, vay thế chấp không yêu cầu quá cao ở khách hàng, đa phần các đơn vị cho vay cầm đồ đều hỗ trợ dịch vụ tới các khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt.


Vay thế chấp điện thoại bạn nên chọn những đơn vị uy tín

Bí quyết khi vay cầm đồ

Đa phần những rủi ro của người vay đều xuất phát từ sự kém hiểu biết và lựa chọn sai đơn vị cung cấp vốn. Giữa quá nhiều sự lựa chọn, người vay khá khó khăn để chọn ra một cái tên thực sự đáng tin cậy. Vì vậy dưới đây là một số tiêu chí chọn lựa mà bạn đọc có thể tham khảo:
 • Lịch sử hoạt động: Số năm kinh nghiệm, những thành tích mà đơn vị đã đạt, đơn vị có từng bị tố cáo hay bị khách hàng phàn nàn hay không,…
 • Hoạt động hợp pháp: Đơn vị phải hoạt động dựa trên sự kiểm soát của Pháp luật, được cấp giấy phép kinh doanh từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Định giá cao, lãi suất hợp lý: Định giá cao để đảm bảo quyền lợi cho người vay. Nhiều đơn vị cho vay cầm đồ thiếu uy tín thường đẩy giá trị tài sản xuống rất thấp để chuộc lợi về mình. Lãi suất phải đảm bảo không vượt quá 20%/năm theo quy định của Pháp luật.
Có hai kiểu đơn vị cho vay cầm đồ mà người vay có thể tham khảo là đơn vị cầm đồ tư nhân đơn lẻ và hệ thống cầm đồ. Khi đặt hai loại đơn vị này lên bàn cân, có những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên có một số điểm khác biệt sau:
 • Khi vay tại đơn vị cầm đồ tư nhân đơn lẻ, người vay có thể thỏa thuận về mức định giá và lãi suất với chủ hàng. Tuy nhiên mức độ an toàn không cao.
 • Khi vay tại hệ thống cầm đồ, người vay được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, được đảm bảo quyền lợi, mức độ an toàn. Tuy nhiên lại không thể thoả thuận về lãi suất với hệ thống.
Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống cầm đồ có nhiều năm kinh nghiệm, hãy tham khảo dịch vụ vay nóng tại F88 nhé!

Dịch vụ vay tiền nóng tại F88

Giới thiệu về F88

Công ty cầm đồ F88 thành lập năm 2013, cho vay với đa dạng các gói thế chấp. Trong đó có gói vay thế chấp điện thoại. Lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Phương châm hoạt động của F88 là Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. F88 được đánh giá là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy với khách hàng.

F88 từng đạt nhiều giải thưởng lớn như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”. Đây là đơn vị vinh dự nhận 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak.

Ngoài ra, F88 còn là đối tác lâu năm của ngân hàng VPBank. Hợp tác với trang thương mại mua sắm điện tử Lazada, ví điện tử Payoo,… Vì vậy F88 có tiềm lực kinh tế lớn mạnh.

Dịch vụ vay thế chấp điện thoại

F88 định giá tài sản lên tới 80% giá trị tín tại thời điểm cầm cố. Thủ tục được xử lý nhanh gọn chỉ trong 15 phút. Ngoài ra, F88 còn hỗ trợ định giá nhờ Trí tuệ nhân tạo hiện đại, tăng tính khách quan và nhanh chóng.


F88 chính là đơn vị uy tín và đa dạng tài sản thế chấp giúp bạn dễ dàng chọn lựa

Hi vọng qua những chia sẻ về dịch vụ vay tiền nóng bằng cách thế chấp điện thoại ở trên, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:


Đăng nhận xét